[Portfolio]$type=two$count=10$mt=0$viewall=none$sn=0$h=0$page=ok$rm=0$show=/search/label/Portfolio

$type=grid$count=3$m=0$sn=0$rm=0$show=/search/label/%E0%B8%9F%E0%B8%A3%E0%B

รวม 14 เว็บไซต์ หาภาพกราฟิก Vector PNG AI EPS PSD ที่สายฟรีควรมีไว้

เคยไม่ครับที่เวลาหาภาพตามกูเกิลรูปภาพ เพื่อนำมาประกอบการตกแต่งภาพกราฟิกต่างๆ แล้วภาพมันไม่สวย รายละเอียดก็ไม่ชัดเลย แถมบางภาพ อาจมีลิขสิทธิ์อีก ภาพสวยๆ หลายภาพ ก็มีแต่แบบซื้อขายทั้งนั้น ฟรีแลนซ์รายได้น้อยอย่างเราๆ ก็ต้องเน้นสายฟรีไว้ก่อนอยู่แล้วใช่มั้ยครับ ยกเว้นซะแต่ว่าบางภาพ เราไม่สามารถหาฟรีได้จริงๆ ก็ต้องพึ่งเว็บขายภาพออนไลน์กันไป หนักใจไม่น้อยเลยใช่มั้ยครับ ในบทความนี้ ผมได้รวบรวมเว็บไซต์หาภาพกราฟิกฟรีๆ สวยๆ มาแนะนำกัน จะมีทั้งแบบ PNG และไฟล์เวกเตอร์ Vector ที่เป็น Ai และ EPS จะมีเว็บไซต์ไหนกันบ้าง ไปดูเลยครับ


ปล. เนื่องจากเว็บไซต์ที่แนะนำเป็นภาษาอังกฤษ การค้นหาไฟล์ภาพ ควรพิมพ์เป็นภาษาอังกฤษ ภ้าไม่รู้ศัพท์อังกฤษ ให้ใช้กูเกิลแปลช่วยได้ และแนะนำให้ใช้คำง่ายๆ ในการค้นหาครับ

1. freepik.com เป็นเว็บอันดับหนึ่งของผมเลย มีฟรีเวกเตอร์ที่เยอะมาก และอัพเดททุกวัน ดาวน์โหลดได้ไม่จำกัด แต่ต้องสมัครสมาชิกกับเว็บไซต์ เราสามารถใช้กูเกิลแอคเคาท์ หรือเฟสบุ๊ค เข้าสู่ระบบได้อย่างง่ายดาย2. all-free-download.com เป็นเว็บที่มีทั้งเวกเตอร์ ภาพ ไอคอน และ PSD ที่เยอะพอสมควรเลยครับ ดาวน์โหลดได้ไม่จำกัด และยังมีอัพเดทอยู่เรื่อยๆ แม้อาจไม่เท่า freepik แต่ก็เยอะเพียงพอต่อการใช้งาน


3. vectorstock.com เว็บนี้ส่วนมากแล้ว จะเป็นแบบเสียเงิน ซึ่งค่อนข้างถูก 30 บาทต่อภาพ และภาพสวยๆ เยอะ ของคนไทยก็เยอะ แต่ก็มีแบบฟรีอยู่บ้าง ประมาณแสนไฟล์ขึ้น 1 ภาพ จะมีให้โหลดทั้งไฟล์ AI EPS PNG PDF หรือจะโหลดทั้งหมดแบบ Zip ในครั้งเดียวก็ได้4. freevector.com เว็บนี้ผมพึ่งจะเจอ เลยอยากนำมาแนะนำครับ ภาพเยอะ และสวยไม่แพ้ freepik เลย จะมีทั้งฟรี และแบบพรีเมี่ยม เสียเป็นรายเดือน5. vecteezy.com คล้ายเว็บที่ 4 และเว็บ freepik มีทั้งแบบฟรี และพีเมี่ยม จ่ายรายเดือน
6. pngtree.com เป็นเว็บที่รวมไฟล์ PNG และ Ai ไว้เยอะมาก ส่วนมากจะเป็นไฟล์ PNG ซึ่งง่ายต่อการใช้งาน แต่ข้อจำกัดของเว็บนี้คือ ดาวน์โหลดฟรีได้เพียง 2 ไฟล์ต่อวัน ถ้าคุณเป็นสายฟรี ควรตัดสินใจเลือกให้ดีก่อนดาวน์โหลด และเมื่อดาวน์โหลดมาแล้ว เก็บไฟล์นั้นไว้ให้ดีเลยครับ ถ้าต้องการดาวน์โหลดไม่จำกัด ก็ต้องเสียเป็นรายเดือนนะครับ ราคาไม่แพงมาก


7. www.kisspng.com คล้ายๆ pngtree แต่ข้อดีคือ ดาวน์โหลดฟรีไม่จำกัด ไม่ต้องสมัครสมาชิก ถูกใจสายฟรีอย่างแน่นอนครับ


ลำดับต่อไปนี้ไม่เขียนเยอะแล้ว เพราะจะคล้ายๆ กัน ดาวน์โหลดฟรีทุกเว็บแน่นอน

10. brandeps.com เว็บนี้เน้นโลโก้ 


13. flaticon.com เน้นไอคอน
ยังมีอีกเยอะแยะมากมายเลยนะครับ แต่แค่นี้ ก็น่าจะเพียงพอแล้ว หวังว่าจะเป็นประโยชน์นะครับ


คอมเมนต์

ชื่อ

กราฟฟิกไฟล์ป้าย,90,กราฟฟิกเวกเตอร์,6,โครงการ ค่าย รณรงค์,19,งานมงคล,21,แนะนำ,2,ป้ายไวนิล,88,พระมหากษัตริย์,23,ฟรีกราฟฟิก,87,ฟรีดาวน์โหลด,113,ภาพประกอบ,6,ภาพพื้นหลัง BG,8,ราชการ,3,ร้านค่าทั่วไป,3,เรื่องอื่นๆ,1,โรงเรียน,10,ลายไทย,19,วันสำคัญ,22,วิดีโอเอฟเฟค,1,เวกเตอร์ลายไทย,3,สติกเกอร์,4,สติกเกอร์ซิ่ง,4,อาหารและเครื่องดื่ม,13,After Effects,8,After Effects เท็คนิคเด็ดๆ,7,After Effects VFX,1,Gradients,2,Lightrom Mobile บนมือถือ,2,Lightroom,8,Lightroom แต่งโทนสี,4,Lightroom Presets,2,Logo โลโก้,3,Photoshop,72,Photoshop เท็คนิคเด็ดๆ,34,Photoshop Basic เบื้องต้น,25,Photoshop Manipulation,8,Photoshop Presets,5,Portfolio,4,Stlyes,3,Stock Images,7,Vegas Pro,1,
ltr
item
Maxband: รวม 14 เว็บไซต์ หาภาพกราฟิก Vector PNG AI EPS PSD ที่สายฟรีควรมีไว้
รวม 14 เว็บไซต์ หาภาพกราฟิก Vector PNG AI EPS PSD ที่สายฟรีควรมีไว้
pngtree png to ico png น่ารักๆ png cute png ตกแต่ง png การ์ตูน png กรอบ png background png free png กรอบข้อความ png การ์ตูนน่ารัก png กรอบรูป vector vector ลายไทย vector background vector thai vector แปลว่า vector logo vectorstock vector สงกรานต์ vector frame vector free vector กรอบ vector กรอบลายไทย เวกเตอร์ฟรี เวกเตอร์ดอกไม้ เวกเตอร์ลายไทย
https://3.bp.blogspot.com/-bXcDS8zWiDw/WzpEyfMpbsI/AAAAAAAAeTQ/7w_g6SvjqyIbbPQibxXLdT7oylj7rZTGACK4BGAYYCw/s640/14-Ai.jpg
https://3.bp.blogspot.com/-bXcDS8zWiDw/WzpEyfMpbsI/AAAAAAAAeTQ/7w_g6SvjqyIbbPQibxXLdT7oylj7rZTGACK4BGAYYCw/s72-c/14-Ai.jpg
Maxband
http://www.maxbandch.com/2018/07/14-vector-png-ai-eps-psd.html
http://www.maxbandch.com/
http://www.maxbandch.com/
http://www.maxbandch.com/2018/07/14-vector-png-ai-eps-psd.html
true
6084296829792422215
UTF-8
โหลดโพสทั้งหมด ไม่พบโพสใดๆ ดูทั้งหมด อ่านเพิ่ม ตอบ ยกเลิกการตอบกลับ ลบ โดย หน้าแรก หน้า โพส ดูทั้งหมดl แนะนำสำหรับคุณ LABEL ARCHIVE ค้นหา โพสทั้งหมด ไม่พบการโพสต์ใด ๆ ที่ตรงกับคำขอของคุณ กลับไปหน่าแรก วันอาทิตย์ วันจันทร์ วันอังคาร วันพุธy วันพฤหัสบ่ดี วันศุกร์ วันเสาร์ อา. จ. อ. พ. พฤ. ศ. ส. มกราคม กุมภาพันธ์ มีนาคม เมษายน พฤษภาคม มิถุนายน กรกฎาคม สิงหาคม กันยายน ตุลาคม พฤศจิกายนr ธันวาคมr ม.ค. ก.พ. มี.ค. เม.ย. พฤษพาคม มิ.ย. ก.ค. ส.ค. ก.ย. ต.ค. พ.ย. ธ.ค. เมื่อครู่นี้ 1 นาทีที่แล้ว $$1$$ นาทีที่แล้ว 1 ชั่วโมที่แล้ว $$1$$ ชั่วโมที่แล้ว เมื่อวาน $$1$$ วันที่แล้ว $$1$$ อาทิตย์ที่แล้ว มากกว่า 5 สัปดาห์ที่ผ่านมา Followers Follow เนื้อหาพรีเมียมนี้ถูกล็อก ขั้นที่ 1: แชร์ ขั้นที่ 2: คลิกลิงก์ที่คุณแชร์เพื่อปลดล็อก คัดลอกโค้ดทั้งหมด เลือกโค้ดทั้งหมด โค้ดทั้งหมดถูกคัดลอกไปยังคลิปบอร์ดของคุณ ไม่สามารถคัดลอกโค้ด / ข้อความโปรดกด [CTRL] + [C] (หรือ CMD + C กับ Mac) เพื่อคัดลอก